Tổ chức sinh nhật cho cán bộ nhân viên.

590

Mỗi tháng 1 lần FBV lại tổ chức sinh nhật cho các Anh em  CBNV của công ty với mong muốn rút ngắn khoảng cách địa lý giữa các phòng ban, các công trình với nhau nhằm thực hiện mục tiêu “CÔNG TY LÀ NHÀ, GIA ĐÌNH LÀ TỔ ẤM”

BTC luôn cố gắng thu xếp tổ chức tại công trình cho các anh em giao lưu, chia sẻ với nhau, không chỉ là những câu chuyện công việc, mà còn là  những câu chuyện cuộc sống, gia đình, tình cảm,….mọi thứ đều có thể  sẻ chia khi người ta có thể ngồi lại với nhau và lắng nghe nhau. FBV luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu!

Trong tháng 9 vừa qua, tiệc sinh nhật của CBNV được tổ chức tại công trình Roxana với sự có mặt của một số anh chị có sinh nhật trong tháng 9, và anh em trên văn phòng xuống. Buổi tiệc diễn ra trong không gian nhỏ hẹp nhưng ấm cúng, sau những giây phút làm việc mệt nhọc anh em lại cùng nhau đón sinh nhật, hoà chung giai điệu HAPPY BIRTHDAY, hoà chung tiếng cười , tiếng vỗ tay xoa đi những mệt nhọc! Cảm ơn vì chúng ta đã đến bên nhau đơn giản như thế!

Một lần nữa BTC kính gửi đến anh chị CBNV có sinh nhật trong tháng 9, tháng 8 những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các anh chị sức khoẻ, tình yêu, hạnh phúc, đặc biệt hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao!
Chúng ta cùng nhìn lại những khoảnh khắc đầy xúc động của CBNV có sinh nhật trong tháng 8, tháng 9 vừa qua!