Sunshine Group ứng dụng công nghệ trong quản lý dự án

1068

Tập đoàn triển khai ứng dụng Sunshine và thẻ cư dân thông minh giúp quản lý dễ dàng tiến độ xây dựng và mọi tiện ích trong các dự án.

Theo đó, thay vì phải đến tận công trình để mục sở thị dự án, giờ đây, người mua nhà có thể trải nghiệm không gian sống và quản lý toàn bộ thông tin về ngôi nhà tương lai qua ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Đại diện Sunshine Group cho hay, việc ứng dụng công nghệ sẽ giúp tăng tính minh bạch cho dự án. Người mua nhà có thể theo dõi tất cả thông tin về căn hộ từ khi quyết định xuống tiền (cập nhật tiến độ, theo dõi dòng tiền, tham khảo thông tin về dự án,…) đến việc quản lý tất cả dịch vụ sinh hoạt hàng ngày sau khi nhận bàn giao.

quan-ly-tien-do-xay-dung-qua-ung-dung-thong-minh-3

Thông tin chi tiết xem thêm tại: sunshinegroup.vncenter.sunshinegroup.vn/city.sunshinegroup.vn. Hotline: 0898.688.886, 1800 6559.

Với ứng dụng Sunshine, khách mua nhà của Sunshine Group được khởi tạo một mã định danh (ID) cùng mật khẩu (Password), cung cấp tự động vào email hoặc tin nhắn điện thoại. Sau đó, người mua có thể đăng nhập vào ứng dụng để quản lý thông tin cá nhân cũng như các thủ tục mua bán, theo dõi việc thực hiện nghĩa vụ tài chính, triển khai dự án, các thông số như hướng, diện tích, tiến độ hoàn thiện, hình ảnh 3D, hình ảnh thực tế… của căn hộ đã mua.

Sau khi nhận bàn giao căn hộ, trở thành cư dân của Sunshine, người mua có thể khai thác các tính năng dịch vụ mà chủ đầu tư cung cấp như truyền hình, Internet, sửa chữa nhà, vận chuyển đồ, đưa đón học sinh, đăng ký nhập học, đi chợ online, dọn dẹp, ẩm thực tại gia, các thông báo đóng tiền điện, nước…

Trong khi đó, thẻ cư dân thông minh  của Sunshine giống như một chiếc chứng minh thư nhân dân điện tử, lưu giữ tất cả các thông tin cần thiết của cư dân trong mọi sinh hoạt như ra vào, vé gửi xe, vé tháng cho các dịch vụ giải trí, tích luỹ điểm tiêu dùng…

Với chiếc thẻ này, cư dân Sunshine có thể sử dụng các dịch vụ tiện ích tại các dự án khác do Tập đoàn Sunshine đầu tư. Như vậy, khách hàng sẽ được tận hưởng các dịch vụ tiện ích miễn phí như bể bơi, thư viện sách cộng đồng, khu vui chơi trẻ em… ở bất kỳ dự án nào của Sunshine Group.

Mùa hè này, Tập đoàn Sunshine Group áp dụng ứng dụng và thẻ cư dân thông minh tại Sunshine City và Sunshine Center. Với nền tảng công nghệ thông tin vững mạnh, tính minh bạch cao, S-Service sẽ là chứng thư bảo lãnh cho chất lượng cho 2 dự án này.

Chủ đầu tư còn cam kết thuê lại căn hộ tại Sunshine Center với giá 1.000 USD một tháng. Với Sunshine City, cam kết sinh lời 24% giá trị căn hộ trong 3 năm đầu.

Huệ Chi