Shophouse thông minh của Đất Xanh Miền Trung: Có gì khác biệt?

1223
Tại Việt Nam, với tốc độ đô thị hóa vượt bậc, dòng shophouse không chỉ mang đến xu hướng kiểu nhà ở theo tiêu chuẩn mới mà còn mang đến giá trị thương mại rất cao cho cư dân. Điều đó thể hiện rõ nét qua tốc độ tăng giá của sản phẩm, đối với những khách hàng kinh doanh hay nhà đầu tư muốn nhượng lại có thể thu về mức lợi nhuận hàng tỷ đồng/năm.

Nắm bắt xu hướng đầy sôi động này, Đất Xanh Miền Trung đã nhanh chóng trở thành đơn vị tiên phong trong việc xây dựng, phát triển mô hình “shophouse thông minh – sử dụng năng lượng sạch” lần đầu tiên có mặt tại TP Đà Nẵng. Mỗi sản phẩm nhà ở đều được Đất Xanh Miền Trung đảm bảo theo 5 giá trị cốt lõi bao gồm: tính nghệ thuật (kiến trúc mang đặc trưng của văn hóa địa phương), không gian sống resort (mặt trước ốp đá marble cao cấp, cây phủ xanh trên 20%), nhà công nghệ thông minh (hệ thống ánh sáng, hệ thống cảm biến môi trường và hệ thống smart home), tính đa năng (vừa ở, vừa kinh doanh và nghỉ dưỡng), năng lượng tái tạo (sử dụng năng lượng sạch được tạo ra từ hệ thống pin năng lượng mặt trời và điện gió).

Nổi bật nhất có thể kể đến các dự án như: Marina Complex, Ngo Quyen Shopping street được bàn giao vào tháng 10/2016 và mới nhất chính là khu đô thị Lakeside Palace mang đến sự khác biệt vượt trội cho cư dân khi lựa chọn kinh doanh và sinh sống tại đây.

Điểm cộng sáng giá cho dự án này chính là tầm nhìn trực diện ra hồ điều hòa mang lại sự mới lạ trong không gian sống và giá trị vượt trội trong hoạt động kinh doanh. Không chỉ định vị dòng sản phẩm shophouse theo mô hình thông minh, Lakeside còn hướng đến không gian sống “xanh” với hệ thống các công viên vui chơi giải trí sử dụng năng lượng mặt trời được tạo ra từ hệ thống pin năng lượng mặt trời và điện gió, mức độ phủ xanh 20% mỗi lô, đá lát vỉa hè tự nhiên cubic…tiên phong trong việc mang đến lá phổi xanh cho khu đô thị để cư dân hòa hợp cùng thiên nhiên xanh mát trong chính nơi ở của mình.

Không gian sống xanh theo tiêu chuẩn resort.
Không gian sống xanh theo tiêu chuẩn resort.

Đặc biệt, shophouse Lakeside Palace là mô hình nhà phố đầu tiên triển khai hệ thống nhà công nghệ theo tiêu chuẩn hiện đại với việc điều khiển hoàn toàn bằng thiết bị thông minh (smartphone, ipad, máy tính bảng). Với tính năng tích hợp này, chỉ cần 1 thao tác, gia chủ không cần có mặt tại căn nhà cũng có thể theo dõi và giám sát mọi hoạt động. Đây là giải pháp công nghệ cao cấp nhất và lần đầu tiên được áp dụng tại dự án Lakeside để tạo nên một giá trị sống mới, hoàn toàn khác biệt và đẳng cấp so với tất cả hệ thống nhà phố cao cấp – shophouse trên thị trường.

Mặc khác, toàn bộ vật liệu và nội thất tại mỗi căn shophouse đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với chất lượng cao cấp như: đá Marble Travertine, ngói Thái Lan, gạch lát sân grannite, cửa nhôm cao cấp, kính cường lực 10MM – 12MM, hệ thống chiếu sáng nội thất Philips, hệ thống tường vây được ốp lát đá tự nhiên đa quy cách, kết cấu tường riêng – móng riêng… nhằm đảm bảo độ bền vững trong từng sản phẩm mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Cư dân có thể vừa ở vừa kinh doanh và nghỉ dưỡng.
Cư dân có thể vừa ở vừa kinh doanh và nghỉ dưỡng.

Tiếp đến vào ngày 12/11/2017, Đất Xanh Miền Trung sẽ chính thức mở bán 100 căn shophouse Lakeside Palace tại “Chương trình giới thiệu cơ hội đầu tư bất động sản Đà Nẵng” được tổ chức ở khách sạn Mellia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Sự kiện không chỉ mang đến cơ hội sỡ hữu sản phẩm nhà phố thông minh “hiếm có” với không gian sống tiêu chuẩn năm sao và lợi nhuận kinh doanh vượt trội mà còn đem lại cơ hội nhận những giải thưởng hấp dẫn có giá trị cho khách hàng tham dự chương trình.