Quốc tế thiếu nhi 1 tháng 6 của các bé FBV

807
Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 là ngày hội dành cho các em nhỏ và nhắc nhở mọi người luôn nêu cao và bảo vệ quyền lợi cho trẻ em được phát triển, hạnh phúc.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi được tổ chức vào ngày 1/6, ngày hội lớn với tất cả những em nhỏ trên toàn thế giới. Vào ngày này, trẻ em luôn nhận được sự tôn vinh từ cộng đồng, được gia đình yêu thương và dành cho các em nhiều niềm vui bất ngờ.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi chính là thời điểm để mọi người nhận thức rõ hơn về vai trò của trẻ em đối với sự phát triển của xã hội nói chung. Những “búp trên cành”, những mầm non tương lai chính là một phần tài sản vô giá của gia đình, xã hội và các em sẽ là những người kế thừa, tiếp nối những hành trình cuộc sống của chính cha anh mình.

Tại FBV, không khí vui tươi trong tiếng nhạc thiếu nhi sôi động, các bé được vui chơi thỏa thích và nhận những phần quà tuy nhỏ nhưng đầy ý nghĩa.

Ngày quốc tế thiếu nhi, cũng là dịp để các cán bộ nhân viên chia sẻ những niềm vui gia đình với các đồng nghiệp, là dịp để tăng thêm mối đoàn kết giữa ban lãnh đạo và các thành viên FBV.

Cùng nhìn lại những hình ảnh nhân ngày quốc tế thiếu nhi của FBV.

01