LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN THỊNH GIA

1488
Ngày 09/09/2019 Công ty Cổ Phần Xây Dựng FBV đã phối hợp cùng chủ đầu tư (CĐT) – Công ty TNHH TM & TV Ngọc Điền (RUBYLAND) đã tổ chức thành công Lễ khởi công dự án THỊNH GIA TOWER. Thịnh Gia Tower là dự án tâm huyết của CĐT với mong muốn mang đến những mái ấm tiện nghi cho tất cả người dân đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương. FBV rất vinh dự khi được CĐT tin tưởng và lựa chọn làm Tổng thầu thiết kế & xây dựng (D&B) dự án quy mô lớn này.
Sau khi thực hiện các nghi thức của buổi lễ thì FBV cùng với CĐT đã tiến hành nghi thức quan trọng cuối cùng là cùng nhau xúc những xẻng cát đầu tiên đánh dấu cho sự bắt đầu hành trình thi công dự án.
Nhà thầu FBV & CĐT đã cùng nắm chặt tay nhau thể hiện tinh thần quyết tâm và hợp tác bền vững để xây dựng thành công dự án!
TỔNG QUAN DỰ ÁN:
Thịnh Gia Tower là khu đô thị đẳng cấp tọa lạc trên Đại lộ Bình Dương, trung tâm Bình Dương. Sở hữu vị trí đắc địa phía Tây Bắc Bình Dương, Thịnh Gia Tower đầy đủ tiện ích 5 sao khép kín bao gồm trường học, khu vui chơi giải trí, cùng chuỗi tiện ích thương mại, dịch vụ đa dạng với đầy đủ tiện nghi cho các cư dân. Vị trí trung tâm phía Tây Bắc – Tọa lạc tại Đại lộ Bình Dương cách Khu Du Lịch Đại Nam 3 phút lái xe, kết nối trực tiếp tới Đường Vành đai 4, Mỹ Phước – Tân Vạn,…
Quy mô diện tích: Tổng diện tích 16.000m2. Trong đó, 21 tầng căn hộ với 1008 căn, 3 tầng trung tâm thương mại với 34 căn shophouse.

Giá trị hợp đồng: Hơn 900 tỷ đồng.