LỄ KHÁNH THÀNH DỰ ÁN SAIGON GATEWAY

1150
KT_SGGW

Sau hơn 2 năm tiến hành thi công xây dựng thì CT Hải Âu cũng đã hoàn thành đưa vào sử dụng, những người dân đã có được tổ ấm an cư lạc nghiệp tại vùng đất hứa này.

Lễ Khánh thành dự án Saigon Gateway đã được diễn ra vào ngày 08/11/2019 vừa qua. Buổi lễ có sự góp mặt của đại diện CĐT Hiệp Phú Land, Đơn vị phát triển dự án Đất Xanh Miền Nam, Nhà thầu FBV, Đại diện chính quyền địa phương quận 9 và các hộ nhà dân mới dọn về Saigon Gateway.

Trong niềm vui hân hoan dọn về nhà mới, đại diện 5 hộ dân tại Chung cư Saigon Gateway đã tiến lên sân khấu nhận CHÌA KHÓA VÀNG chính thức mở cửa Saigon Gateway, trở thành cư dân và có các quyền, nghĩa vụ hợp pháp tại Saigon Gateway.

Sẽ không thể nào kể hết những khó khăn thi công, những nỗ lực không ngừng để vượt qua từng giai đoạn gian nan và giờ đây chúng tôi vui mừng với những nụ cười trên môi của những con người mới dọn đến ngôi nhà mới – KDC Saigon Gateway.

Một lần nữa xin được chúc mừng toàn thể BCH CT, chúc mừng tất cả anh em đã góp phần tạo nên dự án Saigon Gateway thành công xuất sắc, bàn giao nhà đúng hẹn.