Lễ cất nóc dự án SÀI GÒN GATEWAY.

1673

Đâu chỉ là niềm vui, đó là cả hạnh phúc, niềm tự hào!
Những giọt mồ hôi đổ trên nền đất giữa cái nắng gay gắt của trời hạ, và rồi những cơn mưa bất chợt của trời thu Sài Gòn, những đêm thức trắng hoàn thành cho kịp tiến độ công trình. SaiGon GateWay giờ đây đã đi được hơn nửa chặng đường với một chung cư cao tầng mọc lên và đang dần hoàn thiện cùng những căn hộ cao cấp bậc nhất, những tiện ích hàng đầu về cuộc sống xứng tầm Khu Căn hộ cao cấp Gài Gòn!

Ngày 30/09 vừa qua Công ty CPXD FBV phối hợp cùng Đơn vị phát triển dự án Đất Xanh Miền Nam và Chủ đầu tư Công ty CP BĐS Hiệp Phú Land đã tổ chức thành công Lễ cất nóc dự án SaiGon GateWay dưới một thời tiết không thể nào đẹp hơn. Buổi lễ Cất nóc đã diễn ra thành công tốt đẹp! Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu việc hoàn thành phần thô của dự án, đồng thời cũng là minh chứng cho năng lực, uy tín của Nhà thầu FBV khi đã thi công vượt tiến độ phần thô so với yêu cầu của Chủ đầu tư .

Tổng Giám Đốc đã trao tặng Bằng khen và thưởng nóng cho Tập thể BCH công trình cùng những cái bắt tay nồng hậu!

Một lần nữa xin được chúc mừng Công trình SaiGon GateWay, xin được đặc biệt cảm ơn toàn thể BCH, anh em công trình đã cùng nhau nỗ lực xây dựng SaiGon GateWay. Thân chúc BCH cùng toàn thể anh em công trình cùng nhau nỗ lực hoàn thiện những phần còn lại của công trình!

Congratulations!