HỌP TRUYỀN THÔNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP & CHUYỂN GIAO HỌC LIỆU E-LEARNING.

475

Nói về Văn hóa doanh nghiệp thì hẳn là mỗi doanh nghiệp đều có văn hóa riêng của mình. Và văn hóa được xem là linh hồn của doanh nghiệp, quyết định sự phát triển & phồn thịnh của một doanh nghiệp.                                                                              

Vừa qua thì FBV đã có cuộc gặp mặt với Đại diện Đất xanh Group để cùng tham gia vào cuộc họp truyền thông VHDN- Chuyển giao học liệu E-Learning. Với sự tham gia đông đủ của toàn thể CBNV FBV, tất cả mọi người đã có một buổi họp sôi nổi & đầy hăng say.

May mắn thay, FBV là một thành viên của Đất Xanh & được thừa hưởng những giá trị văn hóa của Đất Xanh để làm tiền đề phát triển Công ty. 

 Thêm vào chương trình truyền thông Văn hóa Doanh nghiệp thì Đất xanh còn phổ biến chương trình học E-Learning. E-Learning là một chương trình học được đầu tư công phu bởi Đất xanh với mong muốn đem đến cho người học- những thành viên của Đất xanh những giá trị văn hóa doanh nghiệp , phát triển & trao dồi kĩ năng giao tiếp để nâng cao hiệu quả & năng suất công việc.

Đại diện Bộ phận ĐT Đất Xanh & Ban Lãnh Đạo Công ty mong muốn các thành viên có thể tham gia khóa học một cách đầy đủ & có thể thực hiện tốt văn hóa doanh nghiệp để cùng nhau phát triển vươn xa hơn trong tương lai.