HỌP TỔNG KÊT KQKD, VINH DANH KHEN THƯỞNG VÀ TIỆC TẤT NIÊN 2019

425

Ngày 11/01/2020 vừa qua FBV đã tổ chức đồng thời Lễ tổng kết Kết quả kinh doanh, vinh danh khen thưởng và Tiệc tất niên cùng ngày.

Trong buổi Lễ tổng kết, TGĐ Phạm Hồng Sơn đã trình bày, phát biểu về hiệu quả kinh doanh của FBV trong năm 2019. Trong năm 2019 với những biển đổi của nền kinh tế thế giới nói chung và sự biến động của thị trường BĐS Việt Nam nói riêng thì FBV vẫn xuất sắc vượt chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh 2019, đồng thời có một bước tiến vọt về doanh thu làm bước đệm cho FBV ngày càng phát triển thêm trong những năm về sau.

Cũng trong buổi Lễ Tổng kết, TGĐ Phạm Hồng Sơn còn nói thêm về những kế hoạch mục tiêu đầy triển vọng của FBV trong năm 2020. TGĐ bày tỏ tinh thần mong muốn tất cả các thành viên FBV sẽ đoàn kết cùng nhau tiếp tục chinh chiến trên con đường dài phía trước, đồng lòng chinh phục con đường xây dựng.🤜🤛

Trong buổi Lễ vinh danh các Cá nhân và Tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2019, FBV vinh danh những tập thể và cá nhân đã có 1 năm 2019 không ngừng học hỏi, nỗ lực và cống hiến hết mình vì môt tập thể FBV.

Kết thúc buổi Lễ tổng kết , các thành viên FBV cùng với các khách hàng, đối tác thân thiết đã có một buổi Lễ Tất Niên đầy ấm cúng và gắn kết, mọi người đã cùng nhau trò chuyện, nâng ly vì năm 2019 đi qua đầy thắng lợi, và cùng chúc cho một năm 2020 nhiều thắng lợi hơn nữa.

Bên cạnh đó tất cả mọi người cũng được thưởng thức những tiết mục văn nghệ sinh động, những câu chuyện đầy cảm xúc được chuẩn bị kĩ lưỡng từ Bộ phận truyền thông.