Loading...

Quốc tế thiếu nhi.


Trẻ em như búp trên cành

Biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan!

Trên đây là 2 câu thơ mà Chủ Tịch Hồ Chí Minh đã viết dành tặng cho các em bé, đồng thời cũng là lời nhắc nhở đến các bậc phụ huynh phải luôn quan tâm, chăm sóc, cho các em được lớn lên khỏe mạnh, được tự do phát triển.Và ngày 1/6 hàng năm là ngày Quốc tế Thiếu Nhi  chính là thời điểm để mọi người nhận thức rõ hơn về vai trò của trẻ em đối với sự phát triển của xã hội nói chung. Những “búp trên cành”, những mầm non tương lai chính là một phần tài sản vô giá của gia đình, xã hội và các em sẽ là những người kế thừa, tiếp nối những hành trình cuộc sống của chính cha anh mình.

Và mỗi năm một lần, FBV lại tổ chức một buổi tiệc với những món quà nhỏ dành cho con em CBNV. Trong không khí vui tươi hòa cùng tiếng nhạc thiếu nhi sôi động, các bé được vui chơi thỏa thích và nhận những món quà ý nghĩa từ công ty.

Thân chúc các em thiếu nhi có một ngày lễ thật ý nghĩa và hạnh phúc cùng bố mẹ mình, chúc các em luôn chăm ngoan học giỏi để mai này trở thành trụ cột đất nước, cùng nhau đưa đất nước ta ngày càng phát triển!

Tin tức khác
Xem thêm