Loading...

Lễ động thổ dự án Eco Xuân.


 Giữa vùng đất hoang sơ
   Một cột chào sừng sững
  Lễ động thổ tiến hành
       Giữa tiết trời trong xanh…
2-2-1-1024x683

Vừa qua ngày 18/12- ngày lành tháng tốt, Công ty CPXD FBV đã tiến hành LỄ ĐỘNG THỔ cho dự án Eco Xuân đánh dấu một cột mốc mới, kể từ hôm nay chúng tôi phải bắt tay vào một sự án mới với một sự tập trung cao độ, dùng tất cả chuyên môn, năng lực của mình để thực thi dự án từ vùng đất hoang sơ này thành khu căn hộ cao cấp như tất cả những gì chúng tôi đã hứa với Chủ Đầu Tư.
ĐỦ QUY TRÌNH-ĐÚNG TIẾN ĐỘ- ĐẠT CHẤT LƯỢNG!
EcoXuân – một khu dân cư sinh thái rộng 10.84 hecta sẽ mang lại một cuộc sống hoàn thiện về mọi mặt cho cư dân. Dựa vào triết lý An Sinh – Học Tập – Làm Việc – Vui Chơi, quy hoạch tổng thể của Eco Xuân đề cao một phong cách sống toàn diện và cân bằng.
• Với ECO XUÂN – nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi để tận hưởng cuộc sống. Căn hộ Eco Xuân gây ấn tượng với mảng xanh thiên nhiên vô cùng rộng lớn với những đồi cỏ xanh mát, những khu vườn hoa xuân đầy màu sắc hòa cùng vườn trái cây được chủ đầu tư chăm chút kĩ lưỡng.
• Mỗi căn hộ đều được thiết kế tinh tế nhằm đón nhận làn gió thoáng mát và ánh sáng tự nhiên giúp cho bạn và gia đình xua tan mọi mệt nhọc và tái tạo năng lương mỗi khi về nhà.

TỔNG QUAN DỰ ÁN
Dự án: – Eco Xuân – Lái Thiêu – Bình Dương
Quy mô – Diện tích: 31.084 m2 * 1 Block – 24 tầng
Tiến độ: 24 tháng
Đơn vị Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV SELTIA LÁI THIÊU
Đơn vị thi công: Công ty CPXD FBV.

3-23-1024x683 5-22-1024x683 4-23-1024x683

Tin tức khác
Xem thêm