Loading...

LỄ CẤT NÓC DỰ ÁN SÀI GÒN GATEWAY 30/09/2018


Cat_Noc_SGG-696x464

Sau 18 tháng thi công nỗ lực đáp ứng tiến độ của Chủ Đầu tư, vào ngày 30/09/2018, Công ty CP Xây dựng FBV (Nhà thầu thi công) sẽ cùng phối hợp với Hiệp Phú Land (Chủ Đầu tư) và Đất Xanh Miền Nam (Đơn vị bán hàng) tổ chức Lễ Cất nóc cho dự án Saigon Gateway. Đây là dấu mốc quan trọng trong tiến độ thi công xây dựng công trình.

Dự án Saigon Gateway sở hữu vị trí đắc địa: gần KDT An Phú-An Khánh Quận 2 , ngay trạm Metro Số 11, mặt tiền đường Song Hành và Xa lộ Hà Nội lộ giới đến 153m – Tuyến đường cửa ngõ phía Đông và là khu vực phát triển nhộn nhịp, hiện đại bậc nhất khu Đông Sài Gòn với hàng loạt những công trình trọng điểm của TP.HCM được triển khai như tuyến Metro Bến Thành-Suối Tiên, KĐT An Phú- An Khánh, KĐT Thảo Điền, KĐT City Horse, làng ĐHQG, Khu công nghệ cao….đồng thời kết nối với trung tâm KĐT Thủ Thiêm và Quận 1 chỉ trong vài phút di chuyển.
Dự án Saigon Gateway hướng đến một cuộc sống đẳng cấp và chuẩn mực cho cộng đồng cư dân tại đây, căn hộ được thiết kế thông minh theo giải pháp SmartHome 360 mang lại nhiều giá trị tiện ích cuộc sống cho khách hàng.

Tin tức khác
Xem thêm