Loading...

LỄ CẤT NÓC DỰ ÁN MARINA TOWER


Sau hơn 11 tháng khởi công và xây dựng thì hôm nay 12/12/2018 Công ty CPXD FBV phối hợp với BCH công trình Marina Tower tiến hành Lễ cất nóc cho dự án Marina Tower đánh dấu một cột mốc mới của dự án sang giai đoàn hoàn thành và bàn giao.

Marina là tổ hợp dự án căn hộ – dịch vụ cao cấp tại khu vực Bắc Sài Gòn. Được xây dựng tại vị trí chiến lược nằm liền kề các trục giao thông trọng điểm như quốc lộ 1A, quốc lộ 13, gần các khu dân cư, khu công nghiệp và nhà máy ở thị xã Thuận An, Bình Dương với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hệ thống giao thông hoàn chỉnh, dự án Marina kết nối hoàn hảo với các tiện ích trong khu vực mang đến cho cư dân Marina Tower sự tiện nghi, thoải mái và một không gian sống hiện đại.

1-16

2-179-10 8-12 7-13 6-16 5-17 4-18

Chủ đầu tư căn hộ Marina Tower đã chăm chút tỉ mỉ những tiện ích phong phú và đa dạng, cư dân Marina Tower sẽ không cần phải đi đâu xa bởi mọi tiện ích đều có ngay gần nhà. Buổi Lễ cất nóc đã diễn ra trong tiết trời trong xanh của SG và thành công tốt đẹp. TGĐ Phạm Hồng Sơn đã trao tặng bằng khen đến BCH Công trình Marina đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ và chúc các anh luôn giữ vững phong độ trong việc đảm bảo năng lực và uy tín của nhà thầu FBV . Qua đây BGĐ Công ty CPXD FBV và BCH công trình Marina Tower xin gửi lời cảm ơn đến các đơn vị Đối tác, Ban Quản lý dự án, Đơn vị Tư vấn GS Công trình, Các đơn vị cung cấp VLXD tiềm năng đã đến tham gia Lễ cất nóc Marina trong buổi sáng nay. Chúc các đơn vị thật nhiều sức khỏe và giữ vững mối quan hệ hợp tác thành công.

Bài viết tương tự: https://vietstock.vn/2018/12/khu-can-ho-marina-tower-cat-noc-truoc-tien-do-4222-643890.htm

Tin tức khác
Xem thêm