Loading...

KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG ECI


Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, danh tiếng ECI đã gắn liền với những công trình an cư trên TP.HCM. Trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập toàn cầu, các doanh nghiệp nước ngoài đang chạy đua trong cuộc chiến thâm nhập thị trường Việt Nam thì ngày 19/04/2011, ECI đã ra đời và mang trong mình sự kiêu hãnh của một doanh nghiệp bất động sản Việt Nam, ECI đã nhanh chóng thay da đổi thịt từng ngày bằng việc sử dụng tất cả trí tuệ và sự đồng lòng, chung sức của toàn thể đội ngũ nhân viên để ngày hôm nay chúng ta lại có dịp cùng nhìn về chặng đường đã qua để tự hào về tập thể của mình.

Quá khứ – Hiện tại và Tương lai của ngọn lửa ECI luôn được thắp sáng bằng trái tim và khối óc của những người lãnh đạo – luôn miệt mài làm việc liên tục trong 5 năm qua vì sự phát triển của 1 một tập thể đầy lòng kiêu hãnh.

Tất cả những thử thách và thành công đã qua là những trải nghiệm. 5 năm chung vai sát cánh để cùng xây dựng những thành tựu đáng tự hào. Những công trình cao ốc cao vút, những khu đô thị sầm uất… đã kiến tạo nên 1 cuộc sống hiện đại cho cộng đồng dân cư trên khắp Việt Nam. Đó cũng chính là hình ảnh về một ECI tận tâm với sứ mệnh Tạo lập cuộc sống ưu việt.

Ban Biên Tập ECI

Tin tức khác
Xem thêm