Loading...

KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP ECI


 
Ngày 19/04/2014 công ty cổ phần Xây dựng ECI kỷ niệm 3 năm ngày thành lập công ty 19/04/2011 – 19/04/2014
 
Tối thứ 7 ngày 19/04/2014,  tại hội trường resort Lan Rừng – Vũng Tàu, công ty ECI đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 03 năm ngày thành lập. Đến dự lễ kỷ niệm có sự tham gia của Ban Tổng giám đốc cùng các cán bộ công nhân viên khối văn phòng và khối công trường của công ty.
 
Trải qua 03 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao gian khó với nhiều thăng trầm, công ty Cổ phần Xây dựng ECI đã không ngừng vươn lên, dưới sự dẫn dắt sáng suốt của HĐQT cùng sự điều hành tài tình của ban TGĐ, công ty đã đạt được nhiều thành quả đáng kể như :
– Xây lắp hạ tầng kỹ thuật Dự án Five Star – Phước Lý, Long An;
– Xây lắp hạ tầng kỹ thuật Dự án Gold hill – Tảng Bom, Đồng Nai;
– Chung cư Sunview 1&2 – Thủ Đức, TP. HCM;
– Chung cư Phú Gia hưng – Gò Vấp, Tp. HCM;
– Chung cư Việt Phát – Tân Phú, TP. HCM
– Chung cư Thiên Lộc ( Sunview 3) – Gò Vấp, TP. HCM
– Chung cư Gia Phú – Thủ Đức, TP. HCM
 
Đặc biệt ECI đã tạo được môi trường làm việc thân thiện, lành mạnh và chuyên nghiệp.
ECI thực sự là “ngôi nhà chung” của những CBNV đã gắn bó và yêu mến công ty trong những năm qua. 3 năm – một chặng đường xây dựng, trưởng thành và phát triển với bao thăng trầm. Và hôm nay, nhờ tinh thần gắn bó, hết lòng, hết sức của toàn thể anh chị em, ECI đã trở thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh.
 
Phía trước ECI có rất nhiều đỉnh cao, nhưng cũng lắm khó khăn, thử thách…Cho nên mỗi thành viên ECI nguyện mang hết tâm huyết, nghị lực cùng đưa ECI lên vũ đài mới của sự thành công và phát triển.
 
Nhân dịp này, công ty Cổ phần Xây dựng ECI trân trọng gửi lời cám ơn chân thành đến quý đối tác đã thân thiết, tin tưởng ECI trong suốt thời gian qua. Sự thành công của ECI ngày hôm nay không thể thiếu sự hợp tác của các đối tác khách hàng quan trọng, chúng tôi hy vọng trong tương lai không xa thương hiệu ECI sẽ là cái tên thân thuộc, đáng tin cậy với tất cả các nhà đầu tư về lĩnh vực xây dựng trong và ngoài nước.
 
Một lần nữa xin Chúc mừng sinh nhật ECI, chúc công ty thịnh vượng, phát triển, chúc các thành viên của ECI luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt!
 
Ban biên tập ECI
Tin tức khác
Xem thêm