Loading...

HỌP MẶT DOANH NGHIỆP- ĐỒNG HÀNH PHÁT TRIỂN CÙNG CHI CỤC THUẾ BÌNH THẠNH


FBV cùng các doanh nghiệp tham dự buổi “Họp mặt doanh nghiệp – Đồng hành và Phát triển” được tổ chức tại Khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81 do Chi Cục thuế Quận Bình Thạnh chủ trì.

Ngày 17/06/2020 , FBV đã tham dự buổi “Họp mặt doanh nghiệp – Đồng hành và Phát triển” được tổ chức tại Khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81 do Chi Cục thuế Quận Bình Thạnh chủ trì.

Buổi họp có sự tham dự của các Lãnh đạo ban ngành thường trực Quận ủy, Chi Cục thuế và hơn 70 Doanh nghiệp có trụ sở tại Quận Bình Thạnh có đóng góp thuế nhiều nhất trong năm 2019 và 6 tháng đầu năm 2020.

IMG_9162

Đại diện FBV Ông Nguyễn Trung Tú - Kế toán trưởng tham dự sự kiện. 

IMG_9169

IMG_9228

 Tại buổi họp mặt, Đại diện FBV, Ông Nguyễn Trung Tú- Kế toán trưởng đã chia sẻ những khó khăn trước tình hình diễn biến phức tạp của Covid-19 và đỉnh điểm vào tháng 03&04/2020, FBV đã phải gánh chịu những hậu quả nhất định làm ảnh hưởng đến nguồn thu và tình hình nộp thuế vào ngân sách nhà nước. Thông qua buổi họp mặt này, Đại diện FBV rất mong muốn nhận được sự quan tâm của các Cấp Lãnh đạo ban ngành tạo điều kiện để doanh nghiệp gia hạn thuế, tập trung ổn định tình hình sản xuất kinh doanh và trong tương lai sẽ đóng góp nộp thuế nhiều hơn vào ngân sách nhà nước.

Đáp lại những chia sẻ của các doanh nghiệp, Đại diện Lãnh đạo của Quận Ủy Bình Thạnh cũng như Chi Cục thuế Bình Thạnh đã bày tỏ quan điểm đồng tình và ủng hộ hỗ trợ các doanh nghiệp trên địa bàn quận Bình Thạnh. Buổi họp mặt diễn ra thành công tốt đẹp!

IMG_9248

IMG_9259

IMG_9268

IMG_9276

 

Tin tức khác
Xem thêm