Loading...

HỘI THAO TẬP ĐOÀN ĐẤT XANH 2015


Sau hơn một tháng (03/10 – 13/11) thi đua sôi nổi, đầy nhiệt huyết, Hội thao Đất Xanh đã chính thức khép lại vào chiều 13/11/2105, đúng ngày kỷ niệm 12 năm thành lập tập đoàn, tại trung tâm TDTT đường D3, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.
Lễ bế mạc đã diễn ra với sự tham dự của Ban lãnh đạo Đất Xanh, các đội thi đấu và các cổ động viên, nhằm tôn vinh những kết quả tốt đẹp của những cá nhân, tập thể xuất sắc. Bên cạnh đó, Hội thao cũng tôn vinh một tinh thần thể thao, sự đoàn kết, gắn bó và giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa các đơn vị, sẽ mãi là truyền thống tốt đẹp và được phát huy trong những mùa hội thao năm sau.
Hội thao Đất Xanh 2015, thể hiện sự quan tâm ủng hộ, đầu tư, tài trợ và động viên của Ban lãnh đạo tập đoàn cùng lãnh đạo các công ty thành viên. Sự quan tâm, hỗ trợ đó đã tạo điều kiện cho các đội, các cá nhân được thỏa sức thể hiện tài năng của bản thân, cống hiến những trận tranh tài hấp dẫn và gây cấn trong tiếng reo hò cổ vũ của các cổ động viên.
Qua những ngày khởi tranh hết sức sôi nổi với các nội dung thi đấu: Bóng đá nam và nữ, tennis, cầu lông, kéo co, cờ tướng, Ban tổ chức đã lựa chọn ra được những cá nhân và những tập thể tiêu biểu xứng đáng giành được thứ hạng cao của giải đấu như sau:
 
Hội thao Đất Xanh là hoạt động được Tập đoàn Đất Xanh tổ chức thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao và tinh thần thi đấu của các cán bộ nhân viên, tạo động lực để các cán bộ nhân viên hăng say lao động đóng góp cho tập đoàn ngày càng phát triển. Ngoài ra, hội thao còn là dịp để tiếp thêm khí thế cho các cán bộ nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cuối năm.
Ban biên tập ECI
Tin tức khác
Xem thêm