Loading...

FBV thưởng hiệu quả 𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍𝐃


Trước thành công xuất sắc trong tiến độ thi công và bàn giao nhà của Công trình SAIGON GATEWAY năm 2019.Trong cuộc họp thường niên Báo cáo kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2020 diễn ra giữa tháng 7 vừa qua, TGĐ PHẠM HỒNG SƠN đã bất ngờ trao tặng phần quà danh dự trước sự xúc động và ngỡ ngàng của gần 200 CBNV FBV – THƯỞNG HIỆU QUẢ 𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍𝐃 CHO TẤT CẢ CBNV CÓ ĐÓNG GÓP LỚN TẠI CT SAIGON GATEWAY, BAO GỒM CÁC ANH CHỊ ĐÃ TỪNG LÀM TẠI CÔNG TRÌNH VÀ HIỆN TẠI KHÔNG CÒN LÀM VIỆC TẠI FBV.

Phần quà là một sự động viên , khích lệ rất lớn cho tất cả anh em đang làm việc tại FBV, để tất cả mọi người cùng hiểu, tin, và cùng cố gắng cho tất cả công trình hiện tại cũng như trong tương lai, rồi mọi người đều sẽ được công nhận và được vinh danh, việc của chúng ta là hãy cứ tiếp tục giữ lửa và chiến đấu cho những tháng ngày phía trước.


Cũng trong buổi họp, TGĐ cũng đã nêu lên những thành tích và hạn chế trong tình hình hoạt kinh doanh của Công ty 6 tháng đầu năm trong mùa đại dịch Covid-19, khích lệ, động viên mọi người cùng nỗ lực trong giai đoạn 6 tháng cuối năm 2020. Cuối buổi họp là chương trình Sinh nhật CBNV tháng 07.


Buổi họp cũng là buổi gặp gỡ giao lưu các anh em giữa các Công trình với nhau, học hỏi, chia sẻ tăng thêm tinh thần đoàn kết của Công ty.
Buổi họp đã diễn ra thành công tốt đẹp!!!

Tin tức khác
Xem thêm