Loading...

FBV THAM DỰ LỄ BẾ MẠC VÀ TRAO GIẢI DAT XANH E-RACE SUMMER WARRIOR 2022


Ban Lãnh Đạo cùng các thành viên FBV đã có một buổi sáng thứ 7 bùng cháy năng lượng cùng chương trình Lễ bế mạc và trao giải Dat Xanh E-race summer warrior 2022
Ngày 2/7/2022 vừa qua, Ban Lãnh Đạo cùng các thành viên FBV đã có một buổi sáng thứ 7 bùng cháy năng lượng cùng chương trình Lễ bế mạc và trao giải Dat Xanh E-race summer warrior 2022. Đây là chương trình chạy online kéo dài suốt từ ngày 4/6 đến 30/6 do DatXanh E&C tổ chức, quy tụ đông đủ các thành viên trong hệ thống Tập đoàn Đất Xanh tham dự. FBV cũng đã có rất nhiều thành viên tham dự và đồng thời mang về nhiều giải thưởng danh giá của chương trình.
1
Nằm trong khuôn khổ sự kiện, các thành viên cùng nhau tham gia giải chạy cự li ngắn chung kết và tham gia các hoạt động tập thể mang tính tinh thần thần đồng đội cao.
IMG_9078-2_2
White Photo Grid Picture Postcard
Kết thúc các hoạt động mang tính đồng đội là chương trình trao giải bế mạc cuộc thi Dat Xanh E-race summer warrior 2022.
Theo đó FBV xuất sắc dành 3 giải thưởng về cho 3 cá nhân gồm có:
GIẢI NAM
- Anh Huỳnh Kim Tiến- Phó Phòng Thiết bị kiêm Chủ tịch Công đoàn xuất sắc nhận giải Quán quân với thành tích 743km trong 120 giờ từ 04/06-30/06
- Anh Trần Việt Hưng- Nhân viên QS MEP công trường Quảng Bình xuất sắc nhận giải Ba với thành tích 512,29km trong 86h42p
 
Trao Giai (4)
GIẢI NỮ
- Chị Vũ Thị Bình- Chuyên viên C&B xuất sắc nhận giải Nhì với thành tích 524km trong 93 giờ.
Trao Giai (6)
1_5
Kết thúc chương trình, BLĐ FBV cũng đã có thêm phần quà khích lệ tinh thần dành tặng riêng cho các chiến binh FBV xuất sắc đạt nhiều thành tích trong giải chạy vừa qua.
Có thể nói đây là những thành tích đáng tự hào và tinh thần hăng say luyện tập thể thao của tất các thành viên trong hệ thống Đất Xanh và FBV nói riêng. BTC bày tỏ mong muốn các thành viên sẽ tiếp tục duy trì tinh thần thể thao, mỗi ngày một ít nhằm tăng cường sức khỏe.
Tin tức khác
Xem thêm