Loading...

FBV –Chặng Đường 10 Năm Thành Lập Và Phát Triển


19.04.2021 đánh dấu tròn 10 năm từ ngày FBV được đặt những nền móng đầu tiên. Xuất thân đơn thuần là một Phòng Xây dựng thuộc tập đoàn Đất Xanh, FBV từng bước chăm chỉ, nỗ lực và phát triển lớn mạnh trở thành một Tổng thầu thi công xây dựng được khách hàng tin cậy và lựa chọn. FBV không ngừng nâng cao chất lượng qua từng công trình, luôn đặt tâm huyết trong từng sản phẩm khi bàn giao đến khách hàng.

5

Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập, FBV cũng vô cùng vui mừng khi được tiếp đón Chủ tịch Tập đoàn Đất Xanh – Ngài Lương Trí Thìn đến thăm và làm việc tại công ty. Trong buổi trao đổi, Chủ tịch đã khích lệ, động viên tinh thần làm việc của từng thành viên FBV. Ngoài ra, Chủ tịch cũng đặt ra mục tiêu cho Ban Lãnh Đạo và tập thể CBNV FBV phấn đấu đến năm 2025, FBV sẽ đứng trong Top 5 Công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam.

6-1068x795

Với mốc son 10 năm phát triển, FBV xin gửi lời cảm ơn đến Tập Đoàn Đất Xanh, các Đối tác, Chủ đầu tư, Nhà cung cấp và Khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi tin chắc rằng với sự hợp tác bền chặt thì chúng ta sẽ phát triển vượt bậc trên những hành trình sắp tới.

FBV – Quyết thắng, Quyết thắng, Quyết thắng!

Tin tức khác
Xem thêm