Loading...

DU LỊCH 2021- HÀNH TRÌNH KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY


Với chúng tôi – những thành viên của FBV tháng 3 đã khép lại với những trải nghiệm tuyệt vời. Là một hành trình nhiều cảm xúc nhiều sự thân tình và quan trọng hơn chỉ với 3 ngày 2 đêm tại Đà Nẵng chúng tôi gần nhau hiểu nhau hơn, gắn kết nhau hơn.

Cùng nhau tham quan những danh lam thắng cảnh tại Đà Nẵng, khám phá những những ngọn núi, hang động của núi Ngũ Hành Sơn, những công trình tôn giáo độc đáo như hệ thống 03 chùa Linh Ứng Thượng – Trung – Hạ. Một vài thành viên chia sẻ đây là lần đầu tiên họ khám phá Đà Nẵng và đó sẽ là một phần kí ức thật đẹp.

1
 

Nhưng có lẽ ấn tượng nhất là hình ảnh hơn 150 thành viên thư thả dạo bước trên Phố cổ Hội An, thả đèn hoa đăng cùng lời chúc cho nhau thật nhiều bình an và hạnh phúc.

4

5

Và tại Bà Nà Hills, nơi chúng tôi có được nhiều ấn tượng khó quên, ai cũng nghĩ đàn ông – con trai xây dựng là khô khan cứng nhắc nhưng không, họ lại dễ thương vô cùng khi giúp nhau và giúp các chị em phụ nữ tạo dáng, lưu giữ những khoẳng khắc và kỷ niệm gắn kết tại đây.

2
3
 

“Làm hết sức, chơi hết mình” – đó cũng chính là phương châm của đêm Gala pool party với chủ đề: 10 năm gắn kết và phát triển. Đây không chỉ đơn thuần là một đêm gala mà nó còn cực kỳ ý nghĩa với mỗi thành viên FBV đặc biệt là Ban lãnh đạo công ty. Là một cơ hội để cùng chia sẻ và nhìn lại hành trình 10 năm.

8

Trong buổi tiệc, Tổng Giám đốc – Phạm Hồng Sơn đã có chia sẻ rằng: “10 năm đối với một người đó vẫn là một khoảng thời gian ngắn, nhưng với một công ty đó là cả một quá trình”. Quả thật, để Công ty FBV duy trì và phát triển trong suốt 10 năm qua là cả một chặng đường dài nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của một tập thể được dẫn dắt bằng sự tâm huyết của Ban Lãnh Đạo.

13
 

Trong dịp này, các thành viên được vui vẻ ngồi tại một resort sang trọng, cùng nhau nâng ly và quẩy hết mình cùng các Dancers và DJ xinh đẹp. Chúng tôi, mỗi thành viên FBV luôn trân trọng khoảnh khắc này. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội mà BLĐ muốn gửi lời cảm ơn tri ân đến những cá nhân tập thể, CBNV đã đóng góp cống hiến cho sự phát triển vững mạnh của công ty.

16

17

  12

14  Hành trình Teambuilding 2021 đã kết thúc nhưng những cảm xúc đó vẫn còn lưu giữ mãi. Hy vọng năm 2021 sẽ là một năm FBV bứt phá và có thật nhiều thành công.

Tin tức khác
Xem thêm