Loading...

ĐÊM TIỆC TẤT NIÊN 2018


Đến hẹn lại lên , cứ đến cuối năm chúng ta lại có dịp ngồi cùng nhau, dăm ba chén trà, đôi ba ly rượu, chúng ta cùng nhìn lại 1 năm đi qua với những thành tích đã đạt được, tự hào về kết quả mỗi năm lại tăng lên. Và rồi cùng nhau bàn về chiến lược cho năm mới, định hướng cho tương lai. Đó là câu chuyện cuối năm , và đó cũng là lý do của buổi tiệc tất niên FBV hằng năm.

Đêm tiệc tất niên của FBV được tổ chức vào ngày 25/01/2019 tại khu căn hộ mẫu SaiGon GateWay, cũng chính là 1 trong những dự án lớn mà FBV đang thi công.

Buổi tiệc được diễn ra trong không gian mở với sự góp mặt của hơn 180 CBNV FBV, bên cạnh đó còn có sự góp mặt của các đơn vị khách mời bao gồm Nhà thầu phụ, nhà cung cấp và chủ đầu tư.

Cũng trong buổi tiệc, TGĐ Phạm Hồng Sơn đã có đôi lời phát biểu & cảm ơn những nỗ lực của tập thể CBNV trong suốt thời gian qua, đồng thời anh cũng khích lệ, động viên tinh thần mọi người cố gắng nỗ lực trong năm mới 2019 để đưa FBV đi xa hơn nữa trong tương lai. Cũng trong dịp này TGĐ Phạm Hồng Sơn đã trao tặng bằng khen và hoa cho các CBNV, tập thể có thành tích xuất sắc trong một năm qua. Một lần nữa chúng ta hãy cùng nhìn lại một số hoạt động được diễn ra xuyễn suốt buổi tiệc!

Tin tức khác
Xem thêm