Loading...

Chuyển đổi số, giải pháp nào cho doanh nghiệp???


Chuyển đổi số là một trong những mục tiêu được quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp đang phát triển tại Việt Nam.

Chuyển đổi số giúp các doanh nghiệp cắt giảm chi phí vận hành, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn trong thời gian dài hơn, Ban Lãnh Đạo ra quyết định nhanh chóng và chính xác hơn nhờ hệ thống báo cáo thông suốt kịp thời, tối ưu hóa được năng suất làm việc của nhân viên… những điều này giúp tăng hiệu quả hoạt động và tính cạnh tranh của doanh nghiệp.

FBV với định hướng số hoá hoàn toàn trong công việc, trong tương lai việc áp dụng các phần mềm tối ưu hoá công việc và tối đa hoá hiệu quả sẽ được sử dụng nhiều và rộng rãi. Nhận biết được tầm quan trọng của Chuyển đổi số trong sự phát triển doanh nghiệp, đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 phức tạp, nhân sự làm việc từ xa rất nhiều, bởi lẽ đó mà FBV đã quyết định lựa chọn FASTWORK là đơn vị đồng hành cùng FBV trong quá trình chuyển đổi số.

image-1

Đây là giai đoạn 1 trong việc chuyển đổi số của FBV. Giai đoạn 2 FBV sẽ tiến hành chuyển đổi số toàn diện với toàn bộ nhà cung cấp về giải pháp hàng đầu thế giới là SAP ngay trong đầu năm 2022 và công ty triển khai hàng đầu Việt Nam là FPT. Dự kiến sau khi triển khai FBV sẽ số hoá toàn bộ quy trình làm việc bằng công nghệ số và thống nhất quản lý các công trình trên toàn quốc của mình.


Tin tức khác
Xem thêm