Loading...

BẾ GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO NHÀ QUẢN LÝ TÀI NĂNG


Khóa học Đào tạo “Nhà Quản lý tài năng” là khóa học được Trung tâm đào tạo của Đại học FPT thiết kế riêng cho Đất Xanh Group nhằm tìm kiếm những nhân sự có tiềm năng để phát triển lên các vị trí Quản lý và Lãnh đạo cho Công ty và Tập đoàn trong tương lai.

Sau hơn 2 tháng học tập và rèn luyện theo chuẩn kỉ cương Đất xanh Group thì ngày 08/12/2018 vừa qua, FBV đã cùng với các thành viên tập đoàn Đất xanh Group tham gia Lễ Bế giảng Khóa Đào tạo “Nhà quản lý tài năng”. Đơn vị FBV có 8 Cán Bộ tham gia và đã hoàn thành chương trình học Tốt nghiệp 100%.

2-15

3-15

4-15

5-14

6-13

Đây là năm thứ 2 DXG phối hợp cùng Viện Quản trị và Công nghệ FPT (FSB) tổ chức khóa đào tạo “Nhà Quản lí tài năng”. Khóa đào tạo đã mang lại nhiều giá trị thiết thực trong việc bổ sung cũng như nâng cao trình độ của những “hạt giống tiềm năng” cho DXG nói chung, và thành viên Công ty CPXD FBV nói riêng.

Chúc cho những Cán bộ tài năng của DXG và FBV có thể áp dụng thật tốt những kiến thức đã học cùng với vốn kiến thức của mình sẽ đưa Tập đoàn DXG & Công ty FBV ngày một vươn xa hơn nữa!

Một lần nữa xin chúc mừng các anh!

Tin tức khác
Xem thêm